Ngưng tất cả các hoạt động trên Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngưng tất cả các hoạt động trên Forum


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Phở cuốn Hà Nội

Go down 
Tác giảThông điệp
Nhược Ninh
Tiểu học



Tổng số bài gửi : 59
Join date : 25/02/2011
Age : 32
Đến từ : Yên Thế

Phở cuốn Hà Nội Empty
Bài gửiTiêu đề: Phở cuốn Hà Nội   Phở cuốn Hà Nội I_icon_minitimeFri Apr 22, 2011 3:36 pm

Phở cuốn


[You must be registered and logged in to see this image.]
Ảnh minh họa, nguồn: internet
Nguyên liệu:
200g thịt bò hay thịt heo nạc dăm 500g bánh phở (chưa cắt) Rau xà lách, húng cây, ngò rí; Sả bằm, tỏi. Nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Nước chấm: 100 ml tương bần, chè đậu trắng (mua khoảng 1.000 đồng), mè rang xay nhuyễn ( hay đậu phộng) , tỏi xay, ớt .
Thực hiện:
1. Chuẩn bị:
• Thịt cắt miếng vừa ăn, ướp thịt với sả, tỏi, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn. Ướp khoảng 30 phút cho mềm và thấm gia vị. • Bánh phở cắt miếng chữ nhật 7cm x 15cm. • Rau xà lách, rau thơm làm sạch, để ráo nước.
2. Cuốn :
• Thịt nướng chín. • Trải một lá bánh phở ra khay, đặt rau xà lách, húng cây, ngò rí, cho thịt vào, cuốn lại. Tất cả đều vừa phải để cuốn phở đẹp và dễ ăn.
3. Nước chấm :
• Xào tỏi thơm, cho tương bần vào, thêm chút nước sôi, nấu riu riu. • Cho chè đậu trắng tán nhuyễn vào. Cuối cùng cho thêm mè hay đậu phộng, ớt. • Có thể dùng nước mắm chua ngọt nếu không thích mùi vị của tương bần.
Xem thêm tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
 
Phở cuốn Hà Nội
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ngưng tất cả các hoạt động trên Forum :: ..::.. Cùng Sẻ Chia ..::.. :: Góc con gái-
Chuyển đến